Monday, 29/04/2024 - 03:46|

TẶNG QUÀ HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN, HỌC SINH GIỎI ĐẠT GIẢI CẤP HUYỆN ĐỢT 2 NHÂN DỊP TẾT GIÁP THÌN 2024

Nhằm kịp thời chăm lo cho các em học sinh có một cái tết vui tươi, ấm áp,  Trường THCS Nghĩa Trụ phối hợp với Huyện đoàn, Xã đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cha mẹ học sinh đã tổ chức trao quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh giỏi cấp huyện đạt giải đợt 2.

Ban giám hiệu nhà trường cùng với Huyện đoàn, Xã đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cha mẹ học sinh dành tặng cho các em học sinh “Món quà xuân” ý nghĩa trước thềm năm mới. Mong rằng, sự quan tâm thiết thực này sẽ giúp các em học sinh và gia đình ấm lòng hơn. Nhận được món quà quý giá đầu xuân, nhiều em học sinh đã không giấu được niềm vui, niềm hạnh phúc và bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của nhà trường và hội Cha mẹ học sinh. Có thể nói, những phần quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của nhà trường, Huyện đoàn, Xã đoàn, Đoàn thanh niên và Hội Cha mẹ học sinh đối với các em học sinh. Chúc các em đón một cái Tết vui vẻ hạnh phúc bên người thân.

Năm 2024 : 2.959