Friday, 03/05/2024 - 17:37|

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Chiều ngày 09/9/2023, tại trường THCS Nghĩa Trụ đã diễn ra chương trình lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang. Đến dự buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thị Hải - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ trường THCS Nghĩa Trụ. Sau khi đồng chí Nguyễn Thị Hải - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang đã lên đọc lời tuyên thệ trước sự chứng kiến của toàn thể Đảng viên trong chi bộ. Hình ảnh cánh tay hướng cao với những lời tuyên thệ đầy tự hào đã trở thành hình ảnh thật thiêng liêng và khắc sâu trong tâm thức mỗi người đảng viên. Việc trở thành đảng viên mới chính là cơ hội để đồng chí đảng viên trẻ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực, đem ngọn lửa nhiệt huyết của mình để cống hiến nhiều hơn nữa cho ngành, cho quê hương, đất nước, xứng đáng với những gì mà Đảng và tổ chức đã tin tưởng, giao phó. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hải - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao Quyết định kết nạp, nêu rõ quyền hạn, nhiệm vụ của Đảng viên mới và phân công 01 đồng chí đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ Đảng viên dự bị Nguyễn Thị Hương Giang trong thời gian 12 tháng để trở thành Đảng viên chính thức. Khép lại buổi lễ, giai điệu hùng tráng của bài hát Quốc ca và Quốc tế ca được vang lên như một lời nhắc nhở các đồng chí Đảng viên tiếp tục phấn đấu, vươn lên, góp phần xây dựng Chi bộ Đảng trường THCS Nghĩa Trụ thêm vững mạnh, đoàn kết, phát triển.

Năm 2024 : 3.112