Monday, 29/04/2024 - 02:40|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

TRƯỜNG THCS NGHĨA TRỤ TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Hòa chung không khí cả nước nô nức đón chào năm học mới, ngày 5/9/2023 trường THCS Nghĩa Trụ long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023-2024. Đến dự buổi lễ, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo xã Nghĩa Trụ, lãnh đạo thôn Đồng Tỉnh, ban Đại diện cha mẹ học sinh cùng một số đại biểu khách quí của nhà trường. Về phía nhà trường có đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh năm học 2023-2024.

Năm học này nhà trường vui mừng đón nhận 265 em đội viên, học sinh khối 6.

Chương trình buổi lễ khai giảng năm học mới gồm có phần lễ với các nội dung theo qui định; phần hội với các trò chơi vui vẻ, ý nghĩa đã thu hút nhiều học sinh tham gia đặc biệt có sự tham gia của cả giáo viên và phụ huynh học sinh trong nhà trường tạo được nhiều động lực và tâm thế phấn khởi trước thềm năm học mới.

Buổi lễ kết thúc tốt đẹp hứa hẹn một năm học nhiều thành công, thắng lợi của tập thể nhà trường, nhiều thành tích cao hơn nữa trong công tác giáo dục của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong buỗi lễ khai giảng năm học 2023-2024

Năm 2024 : 2.959