Friday, 03/05/2024 - 16:08|

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023-2024

Ngày 28/9/2023 trường THCS Nghĩa Trụ đã long trọng tiến hành tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2023-2024.  Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Công chức, viên chức, người lao động năm học 2022-2023 và dự thảo kế hoạch năm học 2023-2024. Hội nghị cũng chứng kiến đồng chí Chủ tịch công đoàn và Hiệu trưởng nhà trường kí giao ước thi đua, phấn đấu đạt các chỉ tiêu mà Hội nghị đã đặt ra. Qua hội nghị nhà trường và công đoàn đã động viên đội ngũ CB CNV, học sinh hăng hái thi đua dạy tốt, học tốt, phấn đấu thực hiện thắng lợi sứ mệnh “Nâng cao dân trí, phát triển nguồn nhân lực, phát hiện và bồi dưỡng nhân tài cho đất nước”, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu phát triển GD - ĐT. Trước mắt, thi đua phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024, lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước.Tiếp tục đẩy mạnh “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”  phong trào thi đua “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học” với phương châm “Mỗi giờ lên lớp là một bước tiến trong giảng dạy, mỗi ngày đến trường có một đổi mới trong công việc” gắn với cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” bằng những việc làm cụ thể, thiết thực góp phần chuyển biến từ nhận thức đến hành động  của đội ngũ CB CNVC.Đẩy mạnh phong trào học tập tốt, rèn luyện tốt, lập thân, lập nghiệp trong học sinh. Tăng cường giáo dục đạo đức, lí tưởng, rèn luyện kĩ năng sống, ứng xử cho HS. Tổ chức có hiệu quả các HĐ trải nghiệm tập thể lành mạnh, tiếp tục tìm hiểu và nhân rộng các tấm gương điển hình trong đội ngũ nhà giáo, HS vượt khó vươn lên dạy giỏi, học giỏi và thành đạt; chăm sóc và phát huy giá trị các di tích lịch sử, văn hóa, cách mạng; giúp HS tự tin, năng động sáng tạo trong các HĐ học tập và rèn luyện. Hội nghị đã thành công rực rỡ, với sự nhất trí cao của toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động trong toàn trường.

Năm 2024 : 3.109