Monday, 29/04/2024 - 08:14|

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS NGHĨA TRỤ CHUẨN BỊ CHO CUỘC THI THẮP SÁNG “TÀI NĂNG XỨ NHÃN”

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS NGHĨA TRỤ RA SỨC TẬP LUYỆN CHUẨN BỊ CHO CUỘC THI THẮP SÁNG

“TÀI NĂNG XỨ NHÃN”

Sáng ngày 29/9/2023, chuẩn bị cho game show "Thắp sáng tài năng xứ nhãn" đại diện bên  Đài phát thanh và truyền hình Hưng Yên phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo và VNPT Hưng Yên về trường THCS Nghĩa Trụ để hưởng dẫn chuẩn bị cho ghi hình ở phần thi Tài năng xứ nhãnSân trường sôi động, Xứng danh đất học. Mục đích của chương trình là tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp các em học sinh định hướng lối suy nghĩ, phát triển kĩ năng sống, đồng thời giúp các em thể hiện suy nghĩ, có cơ hội thể hiện suy nghĩ, có cơ hội khẳng định năng lực, ý chí của lứa tuổi mình.

Mỗi đội sẽ phải tham gia ba phần thi. Phần thi thứ nhất mang tên "Tài năng xứ nhãn" đội chơi trường THCS Nghĩa trụ đã dày công tập luyện mong muốn mang đến chương trình tiết mục văn nghệ  đặc sắc. và đầy ấn tượng.

Phần thi thứ hai "Xứng danh đất học", 3 đội tham gia trả lời các câu hỏi của chương trình bằng cách bấm chuông.

Phần thi này nhà trường cùng GV bộ môn chọn ra 3 em có sự hiểu biết kiến thức sâu rộng để tham gia ôn luyện. Đến thời điểm này dưới sự hướng dẫn của cô giáo bộ môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, KHXH… 3 em đã hết sức cố gắng tìm hiểu kiến thức trong và ngoài nhà trường , chương trình học …để có thể tự tin tham gia thi đấu cùng đội bạn với mong muốn may mắn và đạt kết quả tốt nhất.

Phần thi thứ ba mang tên "Sân trường sôi động", ba đội chơi tham gia ba trò chơi: ngậm muộng chuyền tranh, kéo co. Phần chơi này chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị và nhiều điều bất ngờ cho người chơi lẫn người xem.

Chương trình "Thắp sáng tài năng xứ nhãn" không chỉ là một sân chơi mà còn là nơi gắn kết tình cảm thầy - trò, tôn vinh nghề dạy học. Cám ơn các nhà tài trợ, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh đã hỗ trợ  nhà trường trong công tác tập luyện, chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để sẵn sàng tham gia game show do Đài phát thanh và truyền hình Hưng Yên phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo và VNPT Hưng Yên tổ chức.

Năm 2024 : 2.961