Saturday, 27/04/2024 - 22:32|

LỚP BỒI DƯỠNG CẢM TÌNH ĐOÀN ĐỢT 1 NĂM HỌC 2023-2024

LỚP BỒI DƯỠNG CẢM TÌNH ĐOÀN

ĐỢT 1 NĂM HỌC 2023-2024

Tiếp tục thực hiện các chương trình công tác Đoàn năm học 2023-2024, hướng đến kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và hưởng ứng chuỗi hoạt động chào mừng Tháng thanh niên năm 2024 với chủ đề "Thanh niên xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng", chiều ngày 19/03/2024, BCH Đoàn trường THCS Nghĩa Trụ đã tổ chức lớp học “Bồi dưỡng cảm tình Đoàn đợt 1 năm học 2023-2024 cho 28 bạn học sinh ưu tú có nguyện vọng và đủ điều kiện được đứng vào tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây là một trong những hoạt động nhằm đẩy mạnh công tác Đoàn, bổ sung thêm lực lượng Đoàn viên, thanh niên trẻ nhiệt huyết, năng động tham gia tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tại Lớp Đoàn viên, các bạn học sinh đã được tìm hiểu các kiến thức, lý tưởng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua sự hướng dẫn của Đ/c Lê Thị Thư - Bí thư Đoàn trường, để nâng cao tinh thần rèn luyện, phấn đấu trở thành Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhằm bồi dưỡng lớp Đoàn viên mới có đủ phẩm chất chính trị, có đạo đức, lối sống tốt, giàu nhiệt huyết; qua đó đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Hy vọng qua buổi học bổ ích này, các bạn học sinh có thể củng cố thêm cho mình những kiến thức bổ ích về Đảng, về Đoàn, cũng như những chiến tích lịch sử vẻ vang, oai hùng của dân tộc. Từ đó phấn đấu học tập, rèn luyện để trở thành những Đoàn viên ưu tú góp phần xây dựng xã hội ngày càng văn minh, giàu mạnh!

Năm 2024 : 2.940