Saturday, 04/05/2024 - 05:48|

Trang bị kiến thức, kĩ năng về An toàn giao thông, Phòng chống cháy nổ cho hơn hơn 800 học sinh và giáo viên trường THCS Nghĩa Trụ

Sáng 22/4/2024, Ban Công an huyện Văn Giang, Ban Công an xã Nghĩa Trụ đã phối hợp với Trường THCS Nghĩa Trụ tổ chức chương trình ngoại khóa tuyên truyền, phổ biến pháp luật an toàn giao thông và phòng, chống cháy nổ năm 2024 tới toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh trong nhà trường.

Tại buổi tuyên truyền, các đồng chí giáo viên và học sinh Trường THCS Nghĩa Trụ  được các đồng chí cán bộ Công an huyện, xã thông tin các quy định về an toàn giao thông cũng như thực trạng tình trạng tai nạn giao thông hiện nay, một số nguyên nhân gây tai nạn giao thông thường gặp; tác dụng của việc đội mũ bảo hiểm và đội mũ đúng cách khi tham gia giao thông. Đồng thời Ban Công an huyện đã tuyên truyền về tình hình cháy nổ xảy ra gần đây, trang bị cho giáo viên và học sinh các biện pháp phòng chống cháy nổ cơ bản. Điều đặc biệt là giáo viên và học sinh được các đồng chí công an hướng dẫn trực tiếp các kĩ năng về an toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy tại sân trường. Tiếp đó Ban công an xã, huyện đã trao những chiếc mũ bảo hiểm cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Buổi tuyên truyền đã giúp giáo viên, học sinh trong nhà trường nâng cao hơn nữa nhận thức, ý thức tự giác chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông, góp phần phòng ngừa, giảm tai nạn giao thông và chấp hành nghiêm túc các quy định về phòng chống cháy nổ nhất là mùa nắng nóng đã đến./.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa:

Năm 2024 : 3.123