Sunday, 28/04/2024 - 00:32|

Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024)

Chiều ngày 26/3/2024, nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), Ban Chấp hành Đoàn trường THCS Nghĩa Trụ đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới năm học 2023 - 2024 cho 28 thanh niên ưu tú là học sinh khối 9 vào Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Đến dự buổi lễ, có  các đồng chí trong Ban thường vụ Đoàn xã, BGH nhà trường, Ban phụ trách Đội cùng giáo viên chủ nhiệm lớp 9 của trường. Trước khi buổi lễ được tiến hành, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn xã, BGH, Ban phụ trách đội, Đoàn Thanh niên cùng các học sinh được kết nạp đã đến dâng hương tại nhà tưởng niệm liệt sĩ - nhà cách mạng Tô Hiệu. Trong đợt kết nạp đoàn viên mới lần này, 28 học sinh ưu tú của khối 9 trường THCS Nghĩa Trụ sau khi học xong các lớp cảm tình Đoàn đã có quá trình rèn luyện tốt và có nguyện vọng tham gia vào tổ chức Đoàn; được Ban Chấp hành Đoàn xã đã chuẩn y kết nạp đoàn. Nhận xét về quá trình phấn đấu đó, cô Lê Thị Thư - Bí thư Chi Đoàn trường cho biết: Các thanh niên cảm tình Đoàn của khối 9 năm học 2023 - 2024 đều rất tích cực rèn luyện, cố gắng phấn đấu, có thành tích học tập tốt và có đủ phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đại diện đoàn viên mới kết nạp hứa phấn đấu vì lí tưởng của Đảng cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh; Nghiêm chỉnh thực hiện Điều lệ Đoàn, tích cực rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu Đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; Gương mẫu chấp hành và vận động thanh niên thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước. Buổi lễ kết nạp đoàn viên mới đã diễn ra trong không khí trang trọng, tạo ấn tượng sâu sắc, khơi dậy niềm vinh dự, tự hào đối với những đoàn viên mới.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2024 : 2.941