Monday, 29/04/2024 - 09:00|

CB, GV, NV TRƯỜNG THCS NGHĨA TRỤ THAM GIA BUỔI DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG THCS NGHĨA TRỤ THAM GIA BUỔI DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY DO ĐỘI CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY HUYỆN VĂN GIANG PHỐI HỢP VỚI CÔNG AN XÃ NGHĨA TRỤ TỔ CHỨC
    Công tác phòng cháy chữa cháy đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng, tài sản của mọi gia đình, cơ quan và xã hội. Thực hiện tốt công tác PCCC là đã bảo vệ được tính mạng, tài sản, giữ được bình yên, hạnh phúc cho mọi gia đình, cơ quan và xã hội. Hiểu được ý nghĩa quan trọng của công tác PCCC, sáng ngày 21/7/2023 đội cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ huyện Văn Giang phối hợp với công an xã Nghĩa Trụ tập huấn và hướng dẫn cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường về những kiến thức và kỹ năng cơ bản trong công tác Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Tại buổi tập huấn, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường đã được trang bị những kiến thức và kĩ năng cơ bản để biết cách xử lí các tình huống cháy nổ xảy ra, phân biệt được và biết cách sử dụng một số loại bình chữa cháy thông dụng, bình tĩnh để biết cách xử lí khi xảy ra cháy nổ. Sau đây là một số hình ảnh minh họa:

Năm 2024 : 2.961