Monday, 29/04/2024 - 04:08|

Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2023

Thực Công văn số 145/GD$ĐT-CTTT ngày 10/4/2023 của phòng GDĐT Văn Giang về việc tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2023, Trường THCS Nghĩa Trụ đã tổ chức cho học sinh tham gia một số hoạt động thiết thực, bổ ích, lý thú và hấp dẫn như: tuyên truyền Ngày sách và Văn hóa đọc, giao lưu tìm hiểu kiến thức nhiều lĩnh vực về sách, làm tập san về cuốn sách em yêu và phát động phong trào quyên góp sách...nhằm khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách đối với việc nâng cao kiến thức, kĩ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người; khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, tạo dựng môi trường đọc thuận lợi; hình thành thói quen đọc sách cho học sinh; đẩy mạnh việc huy động, sưu tầm, lưu giữ và quảng bá những cuốn sách hay, có giá trị .Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam đã nhấn mạnh hơn giá trị, vai trò của sách trong cuộc sống, đồng thời khuyến khích hơn nữa việc lan tỏa phong trào đọc sách một cách khoa học, lành mạnh và bổ ích tới toàn thể giáo viên, học sinh trong nhà trường.

Năm 2024 : 2.959