Tuesday, 07/05/2024 - 23:52|

92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Chi đoàn trường THCS Nghĩa Trụ

Nhân dịp kỉ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), 111 năm ngày sinh (7/3/1912), 79 năm ngày mất của Liệt sĩ Tô Hiệu (7/3/1944) và căn cứ vào kế hoạch của Huyện Đoàn, BTV Đoàn xã Nghĩa Tr, cùng với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban chi ủy, BGH nhà trường, Chi đoàn trường THCS Nghĩa Trụ long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới cho các bạn đội viên bước sang tuổi 16 có thành tích xuất sắc trong học tập và tích cực tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao của nhà trường.

Việc kết nạp những đội viên thanh niên ưu tú đứng trong hàng ngũ của Đoàn tại địa chỉ đỏ Nhà tưởng niệm Liệt sĩ Tô Hiệu là một niệm vinh dự, tự hào của các đồng chí đoàn viên. Đồng thời thông qua đó cũng góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, cách mạng của quê hương Nghĩa Trụ.

Chi đoàn trường THCS Nghĩa trụ có thêm 31 đồng chí đoàn viên mới giúp tăng cường số lượng đoàn viên của chi đoàn và nâng cao chất lượng hoạt động đoàn ở cơ sở. Chi đoàn phối hợp với Liên đội góp phần thúc đẩy các hoạt động của nhà trường ngày càng phát triển.

Bên cạnh việc tổ chức kết nạp đoàn viên mới, Chi đoàn nhà trường  đã kết hợp cùng BCH đoàn xã Nghĩa Trụ và huyện đoàn Văn Giang tổ chức lễ dâng hương và khánh thành công trình thanh niên “ Số hóa địa chỉ đỏ 2023” tại di tích quốc gia Nhà tưởng niệm liệt sĩ Tô Hiệu.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

Năm 2024 : 3.228