Tuesday, 14/05/2024 - 16:30|

HỌC SINH KHỐI 9 TRƯỜNG THCS NGHĨA TRỤ THAM GIA KỲ THI HỌC SINH GIỎI CÁC CẤP NĂM HỌC 2022-2023

Một trong những hoạt động trọng tâm được nhà trường THCS Nghĩa Trụ quan tâm ngay từ đầu năm học đó là công tác bồi dưỡng học sinh giỏi. Và các kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh là cơ hội để các em học sinh có điều kiện giao lưu học hỏi, là cơ hội để khẳng định trí tuệ của mình, là niềm tự hào của gia đình và nhà trường. Từ đầu năm học, nhà trường đã thành lập đội tuyển theo nguyện vọng và sở thích, năng lực của các em. Sau những ngày tháng được rèn luyện, bồi dưỡng, sự nỗ lực không ngừng của bản thân trong suốt thời gian ôn tập, cùng sự hướng dẫn, kèm cặp nhiệt tình của thầy cô giáo, và vượt qua vòng thi học sinh giỏi cụm số 2, các em HSG khối 9 của nhà trường đã đạt được một số thành tích đáng khích lệ. Cụ thể: Đợt thi cấp huyện toàn đoàn đã dành được 2 giải nhì ở môn Tiếng Anh, Lịch Sử; 5 giải KK ở môn Tiếng Anh, Địa, Sinh, Lí, Hóa. Có 4 học sinh được chọn bồi dưỡng đội tuyển cấp tỉnh, 3 em dự thi đạt 1 giải nhì môn Sinh học, 1 giải ba môn Địa Lí. Có 1 học sinh chuẩn bị dự thi TDTT cấp tỉnh nội dung chạy 200m nữ. Em học sinh này đã tham gia thi cấp quốc gia trong năm học 2021-2022.

Sau đây là một số hình ảnh:

Từ trái qua vị trí thứ 2: Em Nguyễn Thị Thúy Hiền (giải nhì cấp huyện môn Lịch sử), vị trí thứ 3: Em Khương Nhật Linh (giải ba môn Địa cấp tỉnh), vị trí thứ 4: Em Lê Ngọc Hân (giải nhì cấp tỉnh môn Sinh học)

Cô và trò hăng say ôn luyện bài trước khi tham dự kì thi

Em: Lê Ngọc Anh - Dự thi TDTT cấp tỉnh nội dung chạy 200m nữ

Năm 2024 : 3.377