Wednesday, 15/05/2024 - 23:26|

LỄ KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2022) HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 40 NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THCS NGHĨA TRỤ

Kỷ niệm 40 năm, ngày Nhà giáo Việt Nam, UBND xã Nghĩa Trụ long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam tại Hội trường UBND xã Nghĩa Trụ 14 giờ ngày 18/11/2022, đại biểu khách mời là các thầy cô giáo đã và đang công tác cống hiến cho ngành Giáo dục tại địa phương từ cấp học Mầm non, tiểu học, THCS, THPT và các thầy cô làm quản lý ngành giáo dục.

Một số hình ảnh của buổi lễ Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường THCS Nghĩa Trụ đã tổ chức kỷ niệm 20/11 tại trường với sự tham dự của tất cả các thầy, cô giáo, nhân viên nhà trường, đại biểu khách mời là đại diện PHHS, cùng tất cả HS toàn trường. Vào sáng 17/11/2022, Nhà trường phối hợp với Đội Thiếu niên TPHCM và các thầy cô giáo chủ nhiệm các lớp tổ chức cho HS dự thi Văn nghệ chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tại buổi lễ kỉ niệm,  cô Lê Thị Trang, Tổng phụ trách Đội tổ chức nghi thức chào cờ, tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu, cô Nguyễn Thị Hải - Hiệu trưởng  đọc diễn văn chào mừng ngày 20/11 và khai mạc Hội thi Văn nghệ. Tiếp đó, cô Lê Thị Trang - Tổng phụ trách Đội công bố thành viên ban giám khảo. Cô Lê Thị trang-  trưởng ban giám khảo thông qua thể lệ Hội thi. Các đội văn nghệ của các lớp tham gia thi theo thứ tự bốc thăm.

Một số hình ảnh của buổi Hội thi văn nghệ

Sau hội thi, cô Lê Thị Trang - Trưởng ban giám khảo nhận xét nội dung thi văn nghệ của toàn trường. Ban giám khảo trao thưởng cho các lớp đoạt giải trong hội thi Văn nghệ.

Cũng đúng 14 giờ 00  ngày 18/11/2022, thầy và trò trường Mầm non, trường Tiểu học và THCS Nghĩa Trụ cùng các vị đại biểu khách quý của ba nhà trường đã có mặt đông đủ tham dự lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) được tổ chức trọng thể tại Hội trường lớn của UBND xã Nghĩa Trụ. Thành phần tham dự hội nghị gồm có: Các đ/c lãnh đạo Đảng Ủy, HĐND, UBND xã Nghĩa Trụ, đại diện Hội Cha mẹ học sinh của ba nhà trường, các thầy cô giáo trong hội cựu giáo chức cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo đang giảng dạy của ba cấp học cùng các đội văn nghệ của học sinh ba nhà trường. Không khí buổi lễ tri ân các nhà giáo diễn ra vô cùng trang trọng và giàu ý nghĩa.

Tiết mục biểu diễn của các em học sinh trường THCS Nghĩa Trụ

767080262506208655.mp4

Tiết mục biểu diễn văn nghệ của các thầy giáo

Các thầy cô giáo của trường chụp hình kỉ niệm

Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam được tổ chức tại trường THCS Nghĩa Trụ và  buổi lễ tri ân thầy cô giáo đầy ý nghĩa do Đảng ủy, HĐND, UBND xã Nghĩa Trụ  tổ chức đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy và trò. Nghề Thầy thực sự gian nan trong cuộc sống thường nhật song mỗi năm kỉ niệm ngày 20/11 thực sự được tôn vinh “ Nghề cao quý trong các nghề cao quý”, mỗi thầy cô lại vượt qua mọi khó khăn và mong 20/11 nữa lại về, xin kính chúc các thầy giáo cô giáo toàn trường luôn dồi dào sức khỏe, tràn đầy năng lượng, luôn tâm huyết với nghề, hết lòng vì đàn em thân yêu. Chúc các em học sinh của nhà trường luôn chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng với niềm tin yêu của cha mẹ và thầy cô. Chúc thầy và trò trường THCS Nghĩa Trụ đạt được nhiều thành tích rực rỡ trong năm học 2022-2023 và các năm tiếp theo. Xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, Hội PHHS và Ban lãnh đạo các nhà trường trên địa bàn xã Nghĩa Trụ đã, đang và sẽ tạo điều kiện cho Giáo dục địa phương ngày một phát triển.

Năm 2024 : 3.415