Thursday, 02/05/2024 - 13:33|

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CẤP CỤM LẦN 2

Vào hồi 14h00 phút ngày 23/02/2023, các trường THCS trong địa bàn huyện Văn Giang đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn cấp huyện tại Trường THCS Nghĩa Trụ đối với bộ môn Công Nghệ 7. Tiết dạy do cô giáo Lê Thị Bình Giang - giáo viên trường THCS Nghĩa Trụ trực tiếp lên lớp. Sau khi dự giờ và tổ chức chia sẻ,  BGH, Tổ CM và GV các trường trong huyện cũng như các đồng chí GV cốt cán của PGD đã có nhận xét, đánh giá về sự thành công của các chuyên đề SHCM tháng 2. Các phương pháp, kỹ thuật dạy học mới được phát huy trong quá trình tổ chức các hoạt động học nên đã gây hứng thú, thu hút được học sinh tích cực và chủ động tham gia đòng thời góp phần nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ giáo viên để từng bước nâng cao chất lượng GD toàn diện cho học sinh đặc biệt là ở bộ môn Công Nghệ thực hiện theo chương trình GDPT tổng thể 2018./.

Hoạt động nhóm của cô và trò

Giáo viên tham dự SHCM

Năm 2024 : 3.073