Monday, 29/04/2024 - 10:06|

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CẤP CỤM LẦN 1 TẠI THCS NGHĨA TRỤ

Sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường là hoạt động cần thiết để thúc đẩy việc đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát triển năng lực, phẩm chất người học. Thực hiện công văn 389/PGDDT-THCS ngày 07/10/2022 của Phòng GD&ĐT về việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học cấp huyện lần thứ nhất năm học 2022-2023. Trường THCS Nghĩa Trụ được phân công dạy 1 Mỹ Thuật tại trường môn Mỹ Thuật 6 thực hiện vào 14 giờ ngày 8.11.2022 với sự tham gia của 12 đồng chí GV Mỹ Thuật trong toàn huyện theo công văn 428/GD&ĐT-THCS ngày 25/10/2022 của Phòng GD&ĐT.

Sau khi nhận nhiệm vụ, BGH trường THCS Nghĩa Trụ đã tổ chức hội ý với 2 tổ chuyên và giao nhiệm vụ cho tổ KHXH phân công giáo viên nghiên cứu bài để thực hiện cả hai tiết. Môn Mỹ Thuật 6 phân công đồng chí Lê Tiến Trường. Tiết dạy đã thể hiện thành công, sáng tạo các phương pháp dạy học tích cực, sử dụng thành thạo công nghệ thông tin, liên kết các trò chơi rất hợp lí và sôi động, lôi cuốn cả người học lần người dự phát huy tối đa các hoạt động của học sinh một cách hiệu quả  như học sinh được trải nghiệm nhiều, luyện tập nhiều, thể hiện tối đa sự sang tạo của trò,…được đồng nghiệp đánh giá cao.

Sau đây là một vài hình ảnh trong tiết dạy

Năm 2024 : 2.961