Wednesday, 15/05/2024 - 16:37|

TRƯỜNG THCS NGHĨA TRỤ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Tiếng trống trường rộn rã

Làm tan cái nắng hè

Dịu đi những tiếng ve

Trên vòm cây xanh lá

Mùa thu sang đẹp quá

Xao xuyến bao tâm hồn...

Vâng một mùa thu nữa lại về trên khắp nơi nơi mang đến niềm vui tươi, háo hức của buổi tựu trường. Hòa cùng không khí tưng bừng của cả nước chào mừng 77 năm ngày thành lập nước, tiến tới Đại Hội Đảng toàn quốc lần thứ... trường THCS Nghĩa Trụ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Đúng 7h30 phút ngày 5/9/2022 buổi lễ bắt đầu. Nắng vàng trải nhẹ trên vòm cây tinh nghịch đùa giỡn trên những áng tóc mây. Tất cả được chuẩn bị chu đáo, tỉ mỉ, chi tiết. Buổi lễ diễn ra nhanh, gọn nhưng vẫn trang trọng, đầm ấm, tươi vui. Những ánh mắt long lanh, những nụ cười rạng rỡ, những tràng pháo tay giòn giã... tất cả đều náo nức chào đón một năm học mới nhiều khó khăn thách thức nhưng nhất định thắng lợi.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng năm học mới 2022-2023

Năm 2024 : 3.405