Friday, 17/05/2024 - 09:12|

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA BUỔI LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI - CHI BỘ TRƯỜNG THCS NGHĨA TRỤ

Ngày 15/11/2021, Chi bộ Trường THCS Nghĩa Trụ đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Tô Thị Thanh Phương vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng trước sự tham gia của toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ Trường THCS Nghĩa Trụ.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hải - Bí thư Chi bộ lên đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Tô Thị Thanh Phương, phân công Đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Tô Thị Thanh Phương đã đọc lời tuyên thệ, nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hải - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí Tô Thị Thanh Phương đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách; đồng thời đồng chí cũng bày tỏ mong muốn Đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ xã Nghĩa Trụ ngày càng phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của lễ kết nạp:

Năm 2024 : 3.444