Saturday, 11/05/2024 - 21:51|

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Thời gian dần nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh phượng hồng làm dịu đi những tiếng ve , xua đi cái nắng oi ả của mùa hè để nhường chỗ cho sự dịu dàng , mát mẻ của tiết trời  thu.  Mùa thu sang, với bao ánh mắt hiền hòa của các thầy giáo, cô  giáo đón các em HS thân yêu vào năm học mới.

Nhưng mùa khai trường năm nay thật đặc biệt, thầy cô và các em học sinh không rộn ràng,  tưng bừng đến trường mà thay vào đó là sự đồng lòng của cả nước nói chung và tỉnh Hưng Yên nói riêng  tham gia phòng chống dịch bệnh Covid -19. Trong hoàn cảnh đó, toàn ngành giáo dục quyết không bỏ con chữ lại phía sau; vẫn mong muốn mang đến cho các em học sinh có một ngày khai trường không kém phần ý nghĩa. Với mục đích đó, được sự hướng dẫn của các cấp lãnh đạo, hôm nay, ngày 5/9/2021,Trường THCS Nghĩa Trụ  tổ chức trực tuyến Lễ  khai giảng năm học mới . Năm học 2021 – 2022

Xây dựng 1 ngôi trường phát triển bền vững, vun đắp yêu thương, lan tỏa HP và có trách nhiệm với cộng đồng là đích đến của trường THCS Nghĩa Trụ trong sự nghiệp trồng người.

Tiếng trống trường đã điểm, thôi thúc bao tâm hồn, ước mơ, khơi nguồn tri thức, xích gần cánh cửa tương lai.

Kính chúc các thầy cô giáo sức khỏe , HP và hoàn thành tốt nhiệm vụ !

Chúc các em học sinh luôn vui, khỏe, chăm ngoan , học giỏi!

Chúc một năm học mới chất lượng và hiệu quả !

Năm 2024 : 3.309