Sunday, 12/05/2024 - 13:01|

HỘI NGHỊ BIỂU DƯƠNG ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN TIÊU BIỂU NĂM 2020

Thực hiện công văn số 170/LĐLĐ huyện Văn Giang ngày 15/3/2021 về việc biểu dương đoàn viên Công đoàn tiêu biểu năm 2020.

Ngày 19/3/2021, CĐ trường THCS Nghĩa Trụ vinh dự được đón công tác của LĐLĐ huyện Văn Giang về thăm, làm việc với lãnh đạo đơn vị, BCH Công đoàn và biểu dương đoàn viên CĐ tiêu biểu năm 2020.

Về dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Phúc - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Văn Giang. Đồng chí Nguyễn Thị Xuân - chuyên viên LĐLĐ huyện.

Về phía nhà trường: Đồng chí Đỗ Văn Hiệp - Phó Bí thư chi bộ, Hiệu phó nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Lụa - Chủ tịch CĐ trường, các đoàn viên tiêu biểu và một số đoàn viên của Công đoàn.

Hôi nghị được nghe: đồng chí Đỗ Văn Hiệp - Phó Bí thư chi bộ, Hiệu phó nhà trường phát biểu ý kiến về việc Chăm lo đời sống cho CBGVNV và công tác phối hợp giữa nhà trường và Công đoàn; đồng chí Nguyễn Văn Phúc phát biểu ý kiến ngắn gọn, súc tích và tặng quà cho 5 đoàn viên tiêu biểu của Công đoàn: Nguyễn Thị Hải, Đỗ Văn Nam, Chu Đức Trung, Cao Văn Linh, Lý Thị Thủy.

Đồng chí Nguyễn Thị Lụa bày tỏ niềm xúc động khi được BGH nhà trường quan tâm ủng hộ hoạt động của CĐ, được LĐLĐ huyện biểu dương CĐ tiêu biểu năm 2020, được làm việc trong một tập thể đoàn kết, thân thiện và hòa đồng. Đồng chí chủ tịch CĐ hứa sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động công đoàn sao cho chất lượng và hiệu quả xứng đáng với vai trò của tổ chức Công đoàn trong nhà trường nói riêng, đối với tổ chức CĐ nói chung.

Năm 2024 : 3.321