Thursday, 28/03/2024 - 16:08|

Hoạt động dạy học trực tuyến

Dừng đến trường nhưng không ngừng học. Đây chính là khẩu hiệu, là tiêu chí của ngành giáo dục trong giai đoạn khó khăn hiện nay. Để đối phó với dịch Covid đang diễn biến cực kì phức tạp và kéo dài, các nhà trường đều cho học sinh dừng việc học tại trường. Tuy nhiên "cái khó ló cái khôn" không khoanh tay đứng nhìn, dưới sự chỉ đạo sáng suốt, sát sao, dứt khoát của ngành giáo dục, các nhà trường đã nhanh chóng kịp thời triển khai hoạt động dạy học trực tuyến. Và trường THCS Nghĩa Trụ cũng không đứng ngoài cuộc.

Với sự chuẩn bị chu đáo từ cơ sở vật chất trang thiết bị dạy học, nội dung bài giảng của thầy cô đến huy động vận động phụ huynh mua sắm máy tính, điện thoại thông minh, mạng in-tơ-net phục vụ cho học sinh học trực tuyến, trường THCS Nghĩa Trụ đã tiến hành dạy học cho toàn bộ học sinh trong nhà trường. Khối 6,7,8 tiếp tục chương trình kì 2, khối 9 ôn tập củng cố kiến thức đã học trên truyền hình Hưng Yên. Buổi học đầu tiên ngày hôm nay 13/04/2020 đã diễn ra rất thuận lợi với sự đón nhận hồ hởi tin tưởng của cả học sinh và phụ huynh. Bước đầu còn nhiều khó khăn trở ngại nhưng với lòng nhiệt tình, sự quyết tâm, tinh thần học hỏi sáng tạo, thầy và trò trường THCS Nghĩa Trụ sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, đảm bảo việc dừng đến trường nhưng không ngừng học.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động dạy học trực tuyến

Năm 2024 : 2.230