Friday, 26/04/2024 - 14:30|

Dự Hội nghị trực tuyến quán triệt, hướng dẫn thực hiện chương trình GDPT 2018

Thực hiện công văn số 42/PGD&ĐT-THCS về việc dự Hội nghị trực tuyến quán triệt, hướng dẫn thực hiện chương trình GDPT 2018. Ngày 29/02/2020 tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THCS Nghĩa Trụ đã có mặt đầy đủ, đúng giờ, chú ý theo dõi Hội nghị trực tuyến tại điểm cầu chính Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên. Qua Hội nghị chúng tôi được học tập thêm kinh nghiệm phòng chống dịch Corona, những điều cần thiết chuẩn bị cho học sinh trở lại trường một cách an toàn nhất. Cũng qua Hội nghị hiểu thêm về chương trình GDPT tổng thể từ đó nhận thấy vai trò quan trọng, tiên phong và đi đầu của người giáo viên trong chương trình giáo dục này. Mỗi giáo viên cần tìm hiểu kĩ chương trình học, tự bồi dưỡng năng lực sư phạm của bản thân, hăng hái, tích cực tham gia các lớp bồi dưỡng do cấp trên tổ chức để tiếp cận với chương trình giáo dục mới, đáp ứng nhu cầu đổi mới giáo dục.

Sau đây là một số hình của buổi Hội nghị trực tuyến tại trường THCS Nghĩa Trụ

Năm 2024 : 2.929