Saturday, 18/05/2024 - 14:52|

PHONG TRÀO HỘI KHẺO PHÙ ĐỔNG TẠI TRƯỜNG THCS NGHĨA TRỤ NĂM HỌC 2019-2020

Nhằm giáo dục ý thức rèn luyện sức khỏe, luyện tập TDTT cho HS trường THCS Nghĩa Trụ đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng năm học 2019 - 2020.

Hội khỏe Phù Đổng đã diễn ra vào chiều ngày 09/11/2019 với ba nội dung: Chạy ngắn, chạy bền, kéo co.

Với nội dung kéo co diễn ra ở khối lớp 6, các em rất háo hức, phấn khởi, cố gắng hết sức để giành chiến thắng cho đội của mình.

Ở nội dung chạy ngắn, chạy bền của nam, nữ các khối lớp 7, 8, 9 trường đã chọn được những cá nhân đạt thành tích xuất sắc. Mong rằng với những thành tích này, các em sẽ cố gắng phát huy để đạt thành tích cao hơn nữa trong các cuộc thi Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện và cấp tỉnh.

Năm 2024 : 3.483