Friday, 10/05/2024 - 09:51|

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA TRƯỜNG

Trường THCS Nghĩa Trụ được thành lập từ tháng 9 năm 1961 với tên gọi Trường Cấp II Nghĩa Trụ. Từ tháng 8 năm 1966 đến tháng 8 năm 1990 qua nhiều lần tách, nhập, với trường  cấp I, trường được mang tên trường THCS Nghĩa Trụ. Từ đó đến nay, nhà trường không ngừng lớn mạnh cả về số lượng cũng như chất lượng giáo dục theo từng thời kì. Chi bộ Đảng được công nhận là tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh qua nhiều giai đoạn. Trường luôn đạt danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến, năm học 2020-2021 đạt danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc được UBND tỉnh và UBND huyện khen, tổ chức Công đoàn luôn đạt danh hiệu Vững mạnh xuất sắc, tổ chức Đoàn thanh niên, Đội thiếu niên luôn đạt vững mạnh và có nhiều thành tích đáng khích lệ. Liên đội trường THCS Nghĩa Trụ luôn đạt giải cao trong các cuộc thi do Phòng GD&ĐT và huyện đoàn tổ chức. Các em học sinh trong trường không chỉ học giỏi mà còn tham gia các phong trào TDTT rất sôi nổi. Trong các Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh, cấp huyện, trường đều có học sinh đạt huy chương vàng, bạc, đồng... Với bề dày thành tích, trường THCS Nghĩa Trụ đã ghi được dấu ấn trong sự nghiệp giáo dục của xã nhà. Giai đoạn tới, nhà trường sẽ tiếp tục vững bước tiến trên con đường giáo dục, đáp ứng được yêu cầu trước mắt và lâu dài về chiến lược con người trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Nội dung đang cập nhật...

Năm 2024 : 3.279